Tin tức nổi bật
Trường Đại học Quốc tế và Công Ty PURATOS GRAND PLACE Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác

Ngày 7/12 vừa qua, trường Đại học Quốc tế đã tổ chức lễ ký kết MOU với Công ty TNHH Puratos Grand-Place Vietnam (PGPV). PGPV là Công ty thực phẩm có vốn đầu tư 100% của Bỉ, chuyên cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng bánh mì, bánh ngọt, socola. PGPV cũng là đơn vị tiên phong, đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của ngành cacao Việt Nam.
Việc ký kết lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho 2 bên như các chương trình thực tập cho sinh viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm nói riêng và sinh viên trường ĐHQT nói chung, thêm vào đó là cùng nhau hỗ trợ tổ chức các hội thảo chuyên ngành.
Theo các điều khoản của Thỏa thuận này, hai bên cam kết hợp tác trong việc:
· Sinh viên IU-VNU thực tập tại Puratos Việt Nam
· Hợp tác hỗ trợ nghiên cứu về cơ sở vật chất của IU-VNU và Puratos Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
· Cơ hội làm việc cho sinh viên mới ra trường
· Trao đổi kiến thức và kinh nghiệm dưới dạng hội thảo, talk show
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!
—————————————–
Để tìm hiểu thêm về bộ môn Công nghệ Thực phẩm, vui lòng truy cập: