CAMPUS TOUR: Đón đoàn học sinh THPT từ tỉnh Bình Thuận và tỉnh Bình Dương

Ngày 10-11/12/2022 vừa qua, Khoa Công nghệ Sinh học đã đón các bạn học sinh từ các trường THPT từ các tỉnh lân cận đến tham quan trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) và các phòng thí nghiệm của các bộ môn Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩmHóa Sinh.
Các bạn học sinh đã có cơ hội tham quan tại trường Đại học Quốc tế và tiếp xúc, trải nghiệm thực tế những trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của Khoa Công nghệ Sinh học. Khi được tham quan, tìm hiểu về trường ĐHQT và khoa Công nghệ Sinh học, các bạn học sinh vô cùng hứng thú và không ngừng đặt các câu hỏi cho các Thầy Cô. Hy vọng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập đại học và sẽ góp phần giúp học sinh định hướng rõ hơn về con đường sẽ chọn trong tương lai.
Các bạn hãy cùng xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ được ghi nhận lại khi các bạn tham quan phòng thí nghiệm tại bộ môn Công nghệ thực phẩm nhé
Để tìm hiểu thêm về bộ môn Công nghệ Thực phẩm, vui lòng truy cập: