Cơ hội Học bổng
NỮ SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG “WOMEN IN ENGINEERING SCHOLARSHIP 2022”

Học bổng Nữ Sinh Kỹ Thuật Amcham của Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam là một trong những học bổng danh giá công nhận những sinh viên nữ xuất sắc hiện đang học năm cuối các trường Đại học khối Kỹ thuật.

IUFT vô cùng tự hào khi có 03 sinh viên đến từ Bộ môn Công nghệ Thực phẩm – Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP.HCM đã xuất sắc nhận Học Bổng Nữ sinh Kỹ thuật AmCham (ACWES) 2022.

1. Nguyễn Giang Yến Thơ – IUFT K18

– Học tập: cGPA: 3.6/4.0
– Thành tích:
+ Đại biểu tham dự “Harvard Conference 2021”
+ Giải Nhất cuộc thi “VOCO-Nestle Study Case”
+ Giải thưởng “Talented Female Engineer scholarship”, Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ.
+ Học bổng khuyến khích học tập của trường Đại học Quốc tế nhiều năm liền

– Hoạt động
+ Đại diện của FoodHack tại Việt Nam
+ Female Engineer Trainee tại Vietnam Online Career Organization
+ Thành viên của các đề tài nghiên cứu tại IUFT
+ Talented Female Engineer tại Unilever Female Engineer , Ho Chi Minh

2. Trương Thụy Anh Thư – IUFT K18

– Học tập
+ GPA: 3.57 / 4
-Thành tích:
+ Một trong những đại biểu được chọn của Dự án “The Harvard Project for Asian and International Relations (HPAIR)” năm 2021.
+ Đã tham dự cuộc thi phát triển sản phẩm mới “Proveg Innovation Challenge 2021”
+ Nhận các chứng chỉ học thuật do Bureau Veritas Việt Nam chứng nhận liên quan đến chuyên ngành Thực phẩm
+ Học bổng khuyến khích học tập của trường Đại học Quốc tế nhiều năm liền

3. Nguyễn Kim Trinh – IUFT K18