• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
HOẠT ĐỘNG
Food Technology Workshop: “Conquering The Summits Of CV And Interview: Easy Or Not?”

Sinh viên IU đặc biệt là FTers luôn tự tin với kiến thức được học từ nền tảng, môi trường chuẩn quốc tế cùng với sự giảng dạy, hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên ưu tú. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa việc người trẻ chúng ta là “biết tuốt”.
Chính vì thế vào ngày 2/7 vừa qua, Cô Nguyễn Thị Hương Giang diễn giả buổi Workshop đã hướng dẫn sinh viên cách làm một CV thu hút nhà tuyển dụng, kèm theo đó là những câu chuyện, những ví dụ thực tế. Từ đó, những sinh viên tham gia buổi chia sẻ không chỉ biết cách viết một “chiếc” CV hoàn chỉnh mà còn có cái nhìn rõ ràng hơn, thực thế hơn về việc tuyển dụng của các công ty đặc biệt trong nhóm ngành Công nghệ Thực phẩm.
BTC “WORKSHOP: CONQUERING THE SUMMITS OF CV AND INTERVIEW: EASY OR NOT?” vinh dự với sự tham gia của PGS – TS Lê Ngọc Liễu và sự ủng hộ nhiệt tình từ các IUer cả online và offline.
Dưới đây, chúng mình hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấy nhé!

Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ môn Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Quốc tế, vui lòng liên hệ:
Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Khoa Công nghệ Sinh học
Trường Đại học Quốc Tế – Đại học quốc gia Tp. HCM