• (+84) 028 3724 4270 - Ext.: 3233
  • biotech@hcmiu.edu.vn
  • Kp. 6, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh city
Tin tức nổi bật
CHÚC MỪNG TÂN GIÁO SƯ PHẠM VĂN HÙNG

CHÚC MỪNG TÂN GIÁO SƯ PHẠM VĂN HÙNG

CHÚC MỪNG TÂN GIÁO SƯ PHẠM VĂN HÙNG – GIẢNG VIÊN BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC!
Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Công nghệ Sinh học – Trường ĐH Quốc Tế, ĐHQG Tp.HCM rất vinh dự và tự hào khi nhận được tin Thầy Phạm Văn Hùng vừa được phong hàm Tân Giáo Sư năm 2022. Không những thế, trong năm 2022, Thầy Phạm Văn Hùng cũng là một trong top 100.000 nhà khoa học có tầm ảnh hưởng nhất thế giới được nghiên cứu bởi nhóm Metrics của các giáo sư Jeroen Baas, Kevin Boyack và John P.A. Ioannidis (ĐH Stanford, Mỹ) đã được công bố trên tạp chí PLoS Biology (Mỹ) và website nhà xuất bản Elsevier.
GS.TS. Phạm Văn Hùng
GS.TS. Phạm Văn Hùng, Giảng viên Bộ môn CNTP, Khoa CNSH
Bên cạnh vai trò là một Giảng viên đầy tâm huyết của Bộ môn Công nghệ Thực phẩm (Trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM), GS.TS Phạm Văn Hùng còn là một nhà khoa học đầy tài năng với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ:
– Liên tiếp nhiều năm liền được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới.
– Tác giả của hơn 90 bài báo khoa học trên các tạp chí thuộc danh mục ISI, tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế.
– Chủ nhân của giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018.
Một lần nữa, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm xin chúc mừng GS.TS. Phạm Văn Hùng và những đóng góp không ngừng nghỉ của Thầy cho nền khoa học nước nhà!