CAREER TALK: BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ CÙNG MASAN TÌM HIỂU VỀ CÔNG VIỆC R&D

Vào ngày 24/04/2021 vừa qua, Bộ môn Công nghệ thực phẩm trường Đại học Quốc tế đã tổ chức buổi nói chuyện với chủ đề “Cùng MASAN tìm hiểu về công việc R&D” do chị Huỳnh Nguyễn Hiếu Dân – Trưởng phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty Masan Group chủ trì.

Masan Group là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, tập trung hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam. Công ty có nhiều thành tích trong hoạt động xây dựng, mua lại và quản lý các nền tảng hoạt động kinh doanh có quy mô lớn nhằm phát triển và khai thác các tiềm năng dài hạn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và tài nguyên.

Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực R&D, chị Hiếu Dân đã có những chia sẻ rất thực tế và góc nhìn chuyên môn về công việc R&D, đặc biệt là trong lĩnh vực liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm hiện nay.

Buổi nói chuyện đã diễn ra vô cùng hào hứng và cởi mở với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế cùng với đại diện thầy, cô từ Bộ môn Công nghệ thực phẩm. Hy vọng đây sẽ là cơ hội giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về công việc tương lai, là hành trang để các bạn vững tin bước tiếp!

Chị Huỳnh Nguyễn Hiếu Dân nhận quà lưu niệm từ cô Lê Ngọc Liễu – đại diện Bộ môn
Chị Hiếu Dân chia sẻ về công việc R&D
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe diễn giả chia sẻ.
Chị Vy đến từ phòng nhân sự công ty Masan Group cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên
Chị Dân và chị Vy giao lưu cùng các bạn sinh viên
Cô Nguyễn Thị Hương Giang – đại diện từ Bộ môn Công nghệ thực phẩm – là người có rất nhiều kinh nghiệm về mảng R&D

Hình ảnh:

• Nguyễn Trần Nhật Anh – SV FT K17