CEREAL PRODUCT TECHNOLOGY | CÙNG CHUYÊN GIA TÌM HIỂU VỀ MEN TỰ NHIÊN

Vừa qua, các bạn sinh viên lớp “Cereal Product Technology” thuộc Bộ môn Công nghệ Thực phẩm của Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG Tp.HCM đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tuyến với Chị Nguyễn Thị Cẩm Hà – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Ngành hàng Bánh mì đến từ Công ty Puratos Grand-place Việt Nam.

Thông qua buổi kiến tập, sinh viên được biết thêm nhiều thông tin bổ ích về Sourdough – men tự nhiên (quy trình nuôi men, những ưu / nhược điểm của loại men này cũng như cách phân biệt nó với các loại men khác như men công nghiệp hay men O-tentic). Không những vậy, các bạn sinh viên còn được chia sẻ công thức và quy trình làm các loại bánh thơm ngon, hấp dẫn từ sourdough, cụ thể là bánh mì, bánh sandwich, bánh brioche, và bánh donut.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi kiến tập:

Ảnh: Chị Cẩm Hà chia sẻ về quy trình nuôi men tự nhiên Sourdough

Ảnh: Cách phân biệt các loại men khác nhau

Ảnh: Chị Cẩm Hà chia sẻ công thức làm bánh donut từ sourdough

Ảnh: Sinh viên chụp ảnh giao lưu cùng diễn giả

Chương trình Đào tạo Ngành CNTP – Trường Đại học Quốc Tế ĐHQG TPHCM năm 2021-2022: https://bt.hcmiu.edu.vn/programs-2/undergrads/#nganh-cntp