• Trung tâm đào tạo và nghiên cứu quản lý công

Trường đại học quốc tế ĐHQG - HCM

Hội thảo: Định hướng Đào tạo Sau đại học chuyên ngành Quản lý công

• Thứ năm, 11:15 Ngày 23/03/2023
  • Vào lúc 9h ngày 18/3/2023 vừa qua, Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng với Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi “Hội thảo định hướng sau đại học chuyên ngành Quản lý Công” tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và vinh dự được đón tiếp: GS.TS. Lê Văn Cảnh-Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHQT, PGS.TS. Nguyễn Văn Phương- Trưởng Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu Quản lý công, TS. Trịnh Quốc Đạt - Trưởng khoa Kinh tế, Tài Chính & Kế toán, TS. Nguyễn Ngọc Trường Minh - Trưởng bộ môn Khoa Điện- Điện tử và Quý Thầy Cô giảng viên trường Đại học Quốc Tế, về phía Thành Đoàn có: Đồng chí Nguyễn Tất Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Đối ngoại Thành Đoàn và với sự góp mặt gần 150 đồng chí là Cán bộ Đoàn, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn Thành phố.

Trường Đại học Quốc Tế rất vinh dự được trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho Thành Đoàn gửi đến các bạn đoàn viên thanh niên có thành tích học tập xuất sắc khi tham gia học Chương trình thạc sĩ Quản lý Công nhằm khuyến khích tinh thần không ngừng học tập, trau dồi kiến thức.

Trao tặng 10 suất học bổng cho các cá nhân xuất sắc

Các bạn sinh viên làm thủ tục checkin tại quầy
    Các bạn sinh viên làm thủ tục check-in tại quầy

Các khách mời